Các Thắc Mắc Thường Gặp Khi Học Lái Xe Ô Tô B1


Câu hỏi thi trắc nghiệm bằng lái xe ô tô hạng B2, chọn đáp án trả lời, đề thi lái xe mới năm 2013, 2014, 2015, 2016, đề thi lái xe có đáp án. 405 câu hỏi lý thuyết học thi lái xe được thay thế bằng 450 câu. Đó là quy trình học và thi lái bằng lái xe. Tóm lại, khi đã ôn kỹ lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn, đối với một người bình thường thì việc để lấy được tấm bằng lái xe B2 không có gì khó. Vì vậy hãy học thật chắc lý thuyết, lái xe thực hành thật nhuần nhuyễn để có thể tự container lấy tấm bằng và tham gia giao thông một cách a toàn nhất. Nghĩa là trong 3 tháng bạn có thể học lúc nào cũng được, có thể học dồn vào gần đợt thi.

Người đủ 18 tuổi trở lên, và dưới 60 tuổi được phép thi bằng lái xe B1 và B2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Như vậy điều kiện để thi bằng lái xe là phải có giấy khám sức khỏe phù hợp với loại xe điều khiển. Sẽ có 2 kỳ thi cho học viên, thi chứng chỉ nghề tại trung tâm đào tạo lái xe, và thi sát hạch bằng lái xe do Sở giao thông công chính trực tiếp coi thi và chấm thi, seated hạch. Thi chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do trung tâm dạy lái xe tự tổ chức thi và chấm.

Lời khuyên lúc đầu bạn nên thi theo bộ đề (có 15 bộ đề, mỗi bộ đề có 30 câu hỏi) để đảm bảo ôn tập hết 450 câu hỏi lý thuyết lái xe. Phần mềm thi sát hạch dùng trên máy tính có hình ảnh trực quan, dễ sử dụng, giống với kỳ thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe. Giáo trình lý thuyết dạy lái xe bao gồm những nội dung: Các khái niệm cơ bản, Quy tắc giao thông, Hoạt động vận tải, Cấu tạo và công dụng động cơ ô tô, Kỹ thuật lái xe ô tô, Biển Báo, Sa Hình… Tổng hợp 450 câu hỏi theo từng chủ đề, tóm tắt lý thuyết (Mẹo) được trình bày dưới dạng Slip thi bằng lái xe bài giảng giúp cung cấp kiến thức và ôn luyện tốt hơn.
Posted in